Server VIP 3
Server VIP
  • HD Vietsub
Server VIP 1
  • HD Vietsub
Server VIP 8
  • HD Vietsub
Nội dung phim

Đảo Săn Mồi HD Vietsub - Prey 2019

 Đảo Săn Mồi: Chúng ta biết đến Franck Khalfoun trong vai trò nhà đạo diễn, biên kịch phim kinh dị. Tuy không phải là tên tuổi nổi tiếng trong làng phim Âu Mỹ. Nhưng ông là một đạo diễn tai ba, được đánh giá cao về tài năng. Năm 2019 này ông chỉ đạo phim Prey. Và nhận được nhiều phản hồi tốt từ các nhà chuyên môn.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên được đánh giá cao. Với nhiều gương mặt sáng giá như Logan Miller, Kristine Froseth, Jolene Anderson,...Trong đó Logan là cái tên được biết đến nhiều nhất. Với khuôn mặt điển trai và diễn xuất tốt và từng tham gia nhiều dự án phim chất lượng.

Đảo Săn Mồi - Prey
là một bộ phim mới thể loại kinh dị của điện ảnh Mỹ năm 2019. Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá khu rừng nhiệt đới nguy hiểm. Của anh chàng Tony do chính Logan thủ vai. Tại đây anh nhận thấy rằng mình không đơn độc trên đảo. Anh gặp được Madeleine. Một thiếu nữ trẻ thất lạc trên đảo đã lâu. Cô muốn rời khỏi hòn đảo. Nhưng để làm điều đó không hề đơn giản. Cả 2 sẽ phải chiến đấu sống còn với một sinh vật bí ẩn và nguy hiểm trên đảo. Liệu họ có thể an toàn thoát khoản hòn đảo kinh hoàng này không?

Mời các bạn theo dõi cùng Xemphimhd

Đảo Săn Mồi

Hiển thị thêm...