Chuẩn bị ra mắt One Punch Man Phần 2

One Punch Man, trong những năm gần đây, đã bẻ lái xu hướng manga/ anime theo một chiều hoàn toàn mới. Xuất thân là webcomic, sau đó trở thành manga và cuối cùng là anime series, One Punch Man kể câu chuyện về Saitama, thực thể mạnh nhất trong vũ trụ cho đến giờ với sức mạnh khủng bố: 1 đấm hạ gục tất cả. Thế nhưng, Saitama thật sự mạnh đến mức nào?

Cuối cùng, sau 8 tháng chờ đợi thì studio Madhouse cũng đã xác nhận rằng sẽ công chiếu phần tiếp theo của One-Punch Man vào ngày 25 tháng 12 tới đây. Thông tin trên đã được công bố chính thức trên trang Twitter của studio.

Dành cho những ai chưa biết thì One-Punch Man ban đầu là một tựa webcomic được tác giả ONE sáng tác với nội dung xoay quanh anh chàng Saitama, một siêu anh hùng mạnh đến mức có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào chỉ với 1 cú đấm. Kết thúc season 1, Saitama đã hạ gục được rất nhiều quái vật và dần có được thứ hạng cao hơn trong giới siêu anh hùng.

 

Hiện tại, thông tin về nội dung, cốt truyện của One-Punch Man 2 vẫn chưa được chính thức công bố nhưng tin tức về thời điểm ra mắt của phim cũng đang khiến các fan hâm mộ xôn xao không ít.

Theo GameK
One Punch Man
Đang tải bình luận...
Cùng Chuyên Mục