Điên Thì Có Sao Trailer
Xem phim

Điên Thì Có Sao

It's Okay to Not Be Okay

70 phút/tập

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Shin-Woo

Diễn viên: Jang Gyu RiJang Young-NamKim Soo HyunOh Jung SePark Kyu YoungSeo Ye Ji

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

3.38/ 5 6 đánh giá
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Nội dung phim

Điên Thì Có Sao HD Vietsub, It's Okay to Not Be Okay

 Điên Thì Có Sao thuộc thể loại tình yêu hài hước hấp dẫn của điện ảnh xứ Hàn. Phim do biên kịch Jo Yong trực tiếp soạn thảo kịch bản. Và được đạo diễn Park Shin Woo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Chắc hẳn các fan của phim Hàn Quốc không xa lạ gì với cái tên Kim Soo Hyun. Anh điển trai và giàu thực lực. Anh từng thành công với nhiều kiểu vai diễn khác nhau.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của anh chàng Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun). Và cô nàng Ko Moon Young (Seo Ye Ji). Moon Kang Tae là một anh nhân viên chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Anh có một người anh trai mắc bệnh tự kỷ. Chính vì không có bố mẹ ở bên. Anh trở thành trụ cột gia đình từ khi còn rất nhỏ.

Ko Moon Young là một nhà văn trẻ. Cô mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách, chống đối xã hội. Cô sống kiêu ngạo, lập dị. Cô không tin vào tình yêu.  Một ngày kia, Moon Kang Tae và Ko Moon Young tình cờ gặp nhau.

Ban đầu cả hai đều không có ấn tượng tốt về nhau. Nhưng rồi, hai con người với hai tính cách đối lập nhau. Họ sống trong hai thế giới khác nhau. Họ lại cùng có một điểm chung là từng trải qua những chuyện đau buồn về tình yêu. Chính sự đồng điệu này đã giúp họ dần hiểu và thông cảm cho nhau. Cũng sự tương đồng ấy đã đưa họ đến gần nhau hơn. Tình yêu đã giúp họ xoa dịu phần nào vết thương lòng. Giúp họ vững tin hơn trong cuộc sống.

Điên thì có sao

Hiển thị thêm...