Nội dung phim

Robot Đại Chiến: Bumblebee, Bumblebee

Phim Robot Đại Chiến: Bumblebee là một tập ngoại truyện trong loạt bom tấn Transformers. Seri phim khoa học viễn tưởng đình đám của điện ảnh Âu Mỹ Transformers. Sẽ tiếp tục bành trướng thế lực của mình với phần phim ngoại truyện mới mang tên Bumblebee.

Phim đặt bối cảnh năm 1987. Cuộc chiến tranh nổ ra tại hành tinh của robot xe hơi. Robot B-127 nhận lệnh của thủ lĩnh Optimus Prime tới Trái Đất xây dựng căn cứ mới cho các đồng đội. Tại đây, B-127 bị kẻ thù robot và loài người đồng thời tấn công, dẫn đến mất trí nhớ và giọng nói. Núp bóng trong một chiếc xe hơi màu vàng dáng cổ điển. B-127 may mắn được cô bé Charlie (Hailee Steinfeld đóng) nhận về sử dụng. Cô bé đặt cho tên gọi Bumblebee.

Mở đầu bằng cuộc đại chiến giữa giống loài robot. Bumblebee liên tiếp trải ra trên màn ảnh rộng những đại cảnh giao chiến, bắn súng, rượt đuổi ác liệt xuyên suốt gần hai tiếng phim. Tác phẩm có sự kế thừa của thương hiệu bom tấn Transformers với hình ảnh mãn nhãn và tầm cỡ hoành tráng. Không chỉ sử dụng kỹ xảo điện ảnh trên máy tính. Rất nhiều cảnh phim được thực hiện thực tế trên phim trường nhưng vẫn tạo hiệu quả ấn tượng.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái cùng Dongphim!

Hiển thị thêm...